Thứ Sáu, 3 tháng 12, 2021

Quà tặng được yêu thích nhất năm 2022: Tượng hổ vàng 24k

Hổ mang chúa trong rừng già là loài vật hung dữ, nhưng biểu tượng hổ lại gắn liền với đời sống văn hóa của người dân. Từ xa xưa, hổ đã là biểu tượng của quyền lực tối cao và được mệnh danh là biểu tượng của “mãnh hổ”. Hãy coi nó như một sự thật. Lễ vật phong thủy Hổ vàng là biểu tượng của sự lãnh đạo: uy quyền, dũng cảm và sức mạnh.

Văn hóa và Hình ảnh của Hổ trong Phong thủy

Trong số 12 loài vật này, tuổi Dần (dương) chỉ đứng sau chuột và trâu. Trong văn hóa của người Việt Nam, đặc biệt là người Phương Đông, hổ là con vật tượng trưng cho lòng dũng cảm, ngoan cường và dũng cảm, dám tấn công những con vật to khỏe hơn. Vì vậy, hổ còn được mệnh danh là vua của rừng già.


Do siêu sức mạnh và trí thông minh, khả năng phục hồi và linh hoạt, hổ có thể dễ dàng bắt được con mồi. Hình tượng con hổ vàng 24k còn xuất hiện nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật và in sâu vào đời sống văn hóa, xã hội. Vì hổ là loài vật tháo vát, tháo vát nên người chiến sĩ thời xưa thường được gọi là hổ tướng.

Trong phong thủy, hổ dát vàng 24k còn mang ý nghĩa sức mạnh bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn. Đặc biệt là khả năng an ủi và bảo vệ chủ nhân. Người ta cho rằng, hình tượng rắn hổ mang chúa dũng mãnh đã giúp chủ nhân tránh khỏi sự hãm hại của kẻ gian. Chính vì điều này mà sức khỏe, công danh, sự nghiệp của gia chủ và gia đình ngày càng vượng phát.


Trong giao thương buôn bán, hình ảnh con hổ còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, nhanh nhẹn, không bỏ qua cơ hội thăng tiến. Hổ tuy là con vật mạnh mẽ, biết tiến và lùi nhưng lại là một nhà kinh doanh thông minh và quyết đoán trên thương trường. Đối với những người theo con đường công danh, tài lộc, tượng hổ còn giúp gia chủ có sự nghiệp suôn sẻ hơn.

Tổng quan về sản phẩm quà tặng tượng hổ vàng 24k

Tượng hổ phong thủy mạ vàng là bộ sưu tập 12 linh vật mạ vàng 24k cao cấp của quatangmavang24k.vn. Linh vật bầu này được làm từ chất liệu cao cấp mạ vàng 24k. Sản phẩm đã qua chứng nhận vàng lá 24k đảm bảo 99,9%.


Nhìn tổng thể, linh vật hổ phong thủy trông thật uy nghiêm và quyền lực. Không chỉ đẹp đến từng chi tiết, sản phẩm mạ vàng cao cấp này còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với gia chủ.


Hình ảnh con hổ từ lâu đã gắn liền với sự uy quyền và linh thiêng. Trong Phong thủy, hổ mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, danh tiếng và quyền lực của gia chủ. Đặc biệt tượng hổ phong thủy dát vàng 24k này đặc biệt thích hợp làm quà tặng ý nghĩa và độc đáo. Đặc biệt là làm quà tặng cho các đối tác kinh doanh mới khai trương hoặc người thân ...


Liên hệ mua quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng hổ vàng, tranh hổ phong thủy tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: quatangmavang24k.vn


Zalo: zalo.me/0787072222


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD