Thứ Sáu, 3 tháng 12, 2021

Những dịp nên tặng tượng hổ mạ vàng

Tượng hổ mạ vàng  là một trong những linh vật, thích hợp làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau. Bài viết sau Phúc Tường Gold  sẽ tư vấn giúp bạn nên tặng bức tượng hổ mạ vàng này vào những dịp nào để  tạo ấn tượng với người nhận nhé!

Tượng hổ mạ vàng tặng sếp lên chức, chuyển công tác

Tượng hổ mạ vàng có thích hợp làm quà tặng sếp thăng chức hay chuyển công tác?

Sự thăng tiến là một bước tiến lớn cho công việc và sự nghiệp. Nhân dịp thăng chức là ngày vui của sếp. Là đồng nghiệp, là nhân viên, khi sếp được thăng chức, bạn nên chúc mừng sếp không chỉ bằng lời nói mà phải bằng những món quà phù hợp. Món quà này sẽ chúc mừng, tôn trọng sếp và tạo ấn tượng tốt với sếp.


Thay đổi công việc, vị trí mới và vị trí công ty là cơ hội để bạn nói lời tạm biệt với sếp của mình. Vì vậy, hãy tặng quà cho sếp của bạn trong dịp này như một lời chúc tốt đẹp cho công việc mới của bạn. Đó là một cuộc chia tay đầy ý nghĩa để bồi đắp lại những kỷ niệm giữa sếp và nhân viên.

Sếp thăng chức hay chuyển công tác thì món quà tượng hổ mạ vàng đều mang ý nghĩa tốt đẹp gửi tặng đến người sếp đáng kinhd của mình. 

Quà tặng tượng hổ mạ vàng trong dịp tân gia


Xây nhà vào mùa về quê là ước mơ không của riêng ai. Ngày tân gia tất nhiên là một ngày quan trọng, có thể được tổ chức với những lời chúc tốt đẹp. Và là món quà ý nghĩa cho gia chủ. Nếu bạn được mời dự tiệc tân gia, bạn cần quà tân gia ý nghĩa như tượng hổ mạ vàng chẳng hạn. 

Nếu tặng quà Sếp nên chú ý hơn trong việc lựa chọn quà tặng tân gia phù hợp một cách khéo léo. Một mặt là để bày tỏ sự chúc mừng, mặt khác là giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên.

Quà tặng sếp trong dịp lễ hội đầu xuân

Lễ hội mùa xuân được coi là lễ hội quan trọng nhất trong năm. Sau một năm bận rộn với công việc, Hội xuân là dịp để chúng ta tổng kết. Cùng nhau đánh dấu chặng đường. Lễ hội mùa xuân là dịp để chúc mừng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và trao nhau những lời chúc, những món quà cảm ơn. Vì vậy, bạn không thể lơ là trong việc chọn quà cho sếp, người thân hay bạn bè  trong dịp Tết đến xuân về. Món quà tượng hổ mạ vàng sẽ mang đến những thông điệp Tết ý nghĩa dành cho người mà bạn quan tâm. 

Quà tặng tượng hổ mạ vàng nhân dịp sinh nhật

Quà sinh nhật cho người thân bạn bè hay cấp trên nên tặng gì?  Khi ai đó nhận được lời chúc mừng sinh nhật chắc hẳn họ sẽ rất vui và ý nghĩa, vì vậy trong ngày sinh nhật của những người quan trọng, ngoài những lời chúc thì cũng nên tặng một món quà sinh nhật. Quà tặng tượng hổ mạ vàng chắc chắn là một gợi ý thông minh nếu người được tặng quà tuổi Dần hoặc thuộc các tuổi hợp với con hổ. Họ chắc chắn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật ý nghĩa từ bạn đấy.

Địa chỉ mua quà tặng tượng hổ mạ vàng 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD