Thứ Hai, 29 tháng 11, 2021

Những món quà tặng sếp mạ vàng đẹp nhất hiện nay

Trong công việc, sự thăng tiến của bạn không chỉ phụ thuộc vào trình độ tay nghề mà còn phụ thuộc vào mối quan hệ tốt đẹp của bạn với sếp. Đừng quên mua những món quà tặng sếp vào những dịp quan trọng trong năm nhé. 

5+ món quà tặng sếp mạ vàng đẹp nhất hiện nay

Quà tặng sếp tranh cá chép hoa sen

Trong văn hóa đời sống, hình tượng cá chép hóa rồng còn có ý nghĩa là đại tiến, trên con đường công danh nhờ sự kiên trì, bền bỉ mà tiến được một bước dài. Vì con cá chép đã trải qua một chặng đường vô cùng gian nan và thử thách để có thể vượt vũ môn cần một con cá có phẩm chất kiên định, chăm chỉ và chăm chỉ. Đây là món quà tặng sếp mạ vàng vô cùng ý nghĩa. 

Quà tặng sếp tranh chữ Phúc mạ vàng

Phúc hay còn gọi là Phước là biểu tượng cho sự may mắn và hạnh phúc của con người. Từ xa xưa, chữ Phúc đã được sử dụng nhiều trong nghiên cứu tài liệu, tác phẩm văn học, đồ trang trí, quần áo. Trong Giáp cốt văn, chữ Phúc là hình ảnh người đứng trước bàn thờ hai tay cầm lon rượu. Chữ Phúc là điều lành từ việc cầu nguyện, cúng bái, mang ý nghĩa là sự thuận lợi, đồng lòng.


Quà tặng sếp tượng rồng vàng phong thủy 

Hàm ý của tượng rồng dát vàng trong phong thủy Ngoài sức mạnh thu hút của cải, rồng còn có công năng xua đuổi tà ma, trừ tà. Là thần thú đầu rồng trong số các thần thú, ngoài việc có thể giết rồng, nó còn tăng cường sức mạnh. Những người ở vị trí cao sử dụng linh vật này rất tốt.

Quà tặng sếp gậy như ý mạ vàng 

Ý nghĩa của sản phẩm phù hợp với tên gọi “Như Ý”, điều này mang ý nghĩa mong rằng mọi ước nguyện và thành công đều sẽ được hiện thực hóa. Ngoài ra, binh khí còn mang ý nghĩa cầu mong sự ổn định không ngừng và hài lòng với những gì hiện có. “Như tôi mong muốn” có nghĩa là hài lòng với những thành tựu đã đạt được và hy vọng vào sự ổn định và phát triển bền vững.

Quà tặng sếp Tranh chim công 

Lông công có nhiều hoa văn sặc sỡ. Các họa tiết hình tròn như đồng xu được kết nối với nhau tạo nên sự lấp lánh đẹp mắt. Vì vậy, ngoài sự lộng lẫy của chim công còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Hình ảnh con công với chiếc đuôi đang xoè ra mang ý nghĩa giàu có, góp phần phát triển sự nghiệp và thành công.

Ý nghĩa quà tặng sếp 

Truyền thống tặng quà cho sếp xuất phát từ mong muốn thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với công việc của sếp, hay thay cho lời cảm ơn chân thành đối với sự giúp đỡ, hướng dẫn của sếp trong công việc. Khi món quà của sếp trở thành gánh nặng hoặc nghĩa vụ đối với người tặng, nó sẽ mất giá trị. Vì vậy, hãy thể hiện tấm lòng và sự nhiệt tình của mình khi tặng quà và cách tặng quà cho sếp.


Tặng quà cho cấp trên luôn bị coi là hành động “hối lộ” hoặc “lấy lòng”. Vì vậy, để tránh sự coi thường và đàm tiếu của nhiều người, mục đích tặng quà của bạn không nên quá rõ ràng (kể cả khi bạn không có mục đích gì cả - chỉ tặng quà cho sếp một cách lịch sự). Lựa chọn, gói và tặng quà cẩn thận. Quà tặng sếp quá đắt tiền dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích của món quà, dễ khiến sếp cảm thấy khó chịu khi nhận quà.

Tham khảo: 


Địa chỉ bán quà tặng sếp mạ vàng uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD