Thứ Hai, 29 tháng 11, 2021

Món quà tặng sếp mạ vàng 24k cao cấp, đẹp mắt

Ai cũng muốn dành thật nhiều tình cảm cho người mình yêu thương nhưng không phải ai cũng thể hiện được, đôi khi người đối diện cũng không thể hiểu hết được tình cảm của chúng ta dành cho họ, chính vì vậy mà món quà ra đời. Cùng chọn một món quà tặng sếp mạ vàng 24k cao cấp dưới đây để thể hiện tình cảm của bạn dành cho sếp nhé

5+ món quà tặng sếp mạ vàng 24k cao cấp, đẹp mắt 

Quà tặng sếp tranh chữ Phúc mạ vàng

Với nghệ thuật tạo hình tài hoa của mình, nghệ nhân đã cho ra đời bức tranh chữ Phúc mạ vàng 24k sang trọng và độc đáo, mỗi bức tranh đều có quy củ, ý nghĩa và giá trị. Giá trị khác hẳn tranh thư pháp, tranh thêu tay và cả tranh đá quý có chữ Phúc. Tranh chữ phúc là món quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa. 

Quà tặng sếp tranh cá chép hoa sen 

Trong Phong thủy từ xa xưa, cá chép là biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Vì vậy, cá chép tượng trưng cho nguyên tố nước, và nước là nguồn tài lộc dồi dào. Ngoài ra, trong tiếng Hán, từ phát âm của “ngư” là “Yu”, đồng âm với từ dư trong tiếng Việt, có nghĩa là dồi dào, dư dả, thức ăn và sự sống.

Quà tặng sếp tượng rồng vàng phong thủy 

Trong tứ linh, rồng là con vật được thờ phụng đầu tiên nên tượng trưng cho quyền lực và sự lãnh đạo tối cao. Theo truyền thuyết, rồng là con trên trời, có thể làm mưa, làm bóng cây và phù hộ cho trái đất. Con vật này tượng trưng cho quyền lực vô hạn và giúp doanh nhân làm ăn phát đạt nên có ý nghĩa tối thượng trong Phong thủy.

Quà tặng sếp Tranh chim công 

Chim công hay còn gọi là chim công. Đây là loài chim quý hiếm thuộc họ trĩ, có thân hình đẹp, bộ lông sặc sỡ. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của quan chức, địa vị và quyền lực. Trong Phong thủy, chim công còn mang ý nghĩa của đức hạnh, sự sang trọng và thuần khiết.

Quà tặng sếp gậy như ý mạ vàng 

Gậy Như Ý là vật phẩm phong thủy tại nhà, mang lại may mắn cho gia đình, đại cát đại lợi, mang lại đại lợi. Nó cũng mang lại sự tiến triển, may mắn trên con đường sự nghiệp và kinh doanh có lãi.

Ý nghĩa quà tặng sếp 

Tặng quà của sếp - văn hóa tặng quà đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Quà tặng có thể dẫn đường và là phương pháp hữu hiệu nhất trong mọi hoạt động thương mại. Quà tặng công ty, quà tặng khách hàng, quà tặng người thân, bạn bè… đều là những món quà mang ý nghĩa gắn kết, chia sẻ, gắn kết mọi người. Bất kể bạn là ai, bất kể bạn làm gì, người quản lý của bạn cần được tôn trọng. 


Vì vậy, việc tặng quà cho sếp, cấp trên gần như đã trở thành vấn đề phổ biến ở mọi văn phòng? Tuy nhiên, đối với các khoản khác, bạn có thể làm tùy ý hoặc không cần đầu tư, riêng đối với sếp, bạn luôn cần suy nghĩ kỹ càng, vì vô tình tặng quà có thể trở thành con dao hai lưỡi. Tặng quà cho sếp là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.

Tham khảo: 

Địa chỉ bán quà tặng sếp mạ vàng uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD