Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2021

TOP quà tặng đối tác nước ngoài được yêu thích nhất thị trường

Sau khi một công ty hoặc doanh nghiệp được thành lập thì điều quan trọng nhất là mối quan hệ rộng rãi với các đối tác. Tiến xa hơn là đối tác nước ngoài để duy trì mối quan hệ làm ăn, phát triển. Bạn có thể thể hiện sự chân thành của mình thông qua những món quà, tuy nhiên quà cho đối tác Việt Nam đã khó nhưng đối với đối tác nước ngoài lại càng khó hơn. Vì vậy, dù quá trình chọn quà cho đối tác khó nhưng người nước ngoài không thể qua loa, thiếu trọn vẹn. Cùng điểm mặt những món quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa nhất qua bài viết hôm nay.

Những cách chọn quà ý nghĩa cho đối tác nước ngoài

Lựa chọn những món quà mang nét văn hóa Việt Nam

Nói đến văn hóa Việt Nam thì du khách nước ngoài đều biết. Từ văn hóa ẩm thực, sông nước, chùa chiền, danh lam thắng cảnh, di tích…


Để để lại ấn tượng trong lòng đối tác kinh doanh nước ngoài, bạn có thể tặng họ bức ảnh hoa sen hay bức tranh chùa một cột. Đây là hai biểu tượng của Việt Nam.

Món quà phù hợp với văn hóa của từng nước

Ngược lại với những món quà tặng đối tác nước ngoài tôn vinh văn hóa Việt Nam. Sau đó bạn có thể tặng món quà ngược lại tôn vinh nền văn hóa của đất nước bạn.

Chú trọng hình thức và chất lượng của món quà

Dù là một bữa tiệc bình thường như sinh nhật, cuối năm hay ngày lễ thì một món quà đơn giản cũng không sao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng một món quà để thể hiện sự chân thành của mình thì với đối tác là doanh nghiệp nước ngoài thì lại khác. Đây là món quà sẽ thay cho hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung và công ty bạn. Điều bắt buộc là món quà phải trang trọng, chất lượng, lịch sự và tìm được sự hài lòng của người nhận. Đây là cách bạn nên tiến hành trong các mối quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài. 


Ngoài ra về chất lượng của sản phẩm trong quà tặng. Bắt buộc phải đẹp từ trong ra ngoài, và chất lượng cũng phải tốt. Vì công ty làm việc với họ lâu dài nên chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là cách duy nhất để các đối tác nước ngoài có được sự tin tưởng và an toàn của công ty bạn.

Quà tặng nên kết hợp văn hóa của cả 2 nước

Hoa là món quà có thể tặng trong bất kỳ dịp nào: từ lễ, sinh nhật, khai trương, khánh thành, kỷ niệm, tặng đối tác nước ngoài. Bạn có thể tặng một bó hoa tươi thay cho lời gặp mặt, đó là món quà tuyệt vời nhất mà nước ta và nước bạn có thể hợp tác làm ăn trong ngày gặp mặt. 


Chậu trồng cây để bàn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có thể thay bạn làm “bí kíp” khi chọn quà cho đối tác nước ngoài. 

Những món quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa nhất

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Cá chép là một loài vật nuôi trong nhà huyền thoại và là cảnh vật quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam. Hoa sen là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ vượt khó vươn lên. Tranh cá chép hoa sen dát vàng là món quà mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Đây là món quà tặng đối tác vô cùng ý nghĩa nói về văn hóa Việt Nam.

Tranh chùa một cột

Chùa một cột là một biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Ngôi chùa được xây dựng với kiến ​​trúc độc đáo, tọa lạc giữa đầm sen thơm ngát. Chùa một cột là một hình tượng văn hóa luôn xuất hiện trong thơ ca những ngày lễ, tết. Tặng tranh chùa một cột giúp người nước ngoài ấn tượng nhiều hơn về văn hóa Việt Nam.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió được ưa chuộng hơn rất nhiều hiện nay, đặc biệt là trong giới kinh doanh với mong muốn làm ăn buôn bán luôn được tốt đẹp và nhiều hạnh phúc. Không chỉ treo trong văn phòng, trong cửa hàng, trong tranh ảnh, nó cũng được treo khắp nhà để cầu chúc cho gia đình mọi điều tốt lành, ấm no và mọi việc suôn sẻ. Hình ảnh chiếc thuyền buồm trở về sau sóng gió, gian khổ nghĩa là khó khăn, thử thách nào cũng có sức mạnh của nó.

Tranh mã đáo thành công

Hình tượng con ngựa xuất hiện trong văn hóa Việt Nam từ rất lâu đời. Con ngựa là một trong những con vật được mọi người yêu thích. Con người thuần hóa và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngựa là loài vật thông minh, khôn ngoan và nhanh nhẹn, chính vì vậy mà nó được chọn là con vật kề vai sát cánh cùng con người xông pha trận mạc. Con ngựa là một biểu tượng may mắn, thành công, trung thành, nhanh nhẹn. Thêm vào đó là hình ảnh chú ngựa phi, biểu tượng của sự kiêu hãnh, tự do và thuần khiết.

Chậu hoa sen dát vàng

Về ngũ hành thì cây sen đá thuộc hành mộc. Để lên được mặt ao, hoa sen phải đi qua tầng nước sâu, nước là nguyên tố nước. Hoa sen có màu hồng, màu thuộc hành hỏa, nhụy màu vàng, màu thuộc hành thổ, còn lá sen có màu trắng, màu thuộc hành kim. Vì vậy, chậu hoa sen dát vàng thường được người Việt Nam dành tặng các đối tác nước ngoài.


Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được một số gợi ý khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một số món quà mạ vàng thì đừng quên tìm đến Phúc Tường Gold, với mẫu mã đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được món quà ưng ý. Để mua hàng, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold tại:


  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD