Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2021

Tìm hiểu ngày Quốc Tế Hạnh Phúc và chọn lựa những món quà ý nghĩa

 Được biết, Ngày Quốc tế Hạnh phúc hàng năm là ngày ngày mà cả thế giới cùng hướng đến mong muốn, niềm tin vào nền hòa bình thế giới và quyết tâm phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn; không có nghèo đói, không có chiến tranh, không có phân biệt chủng tộc; không có áp bức và bóc lột; tất cả dân tộc, tôn giáo, tầng lớp cùng đấu tranh vì sự tươi đẹp của cuộc sống; hưởng trọn niềm vui hạnh phúc với thế giới này. 

Trong không khí của Ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn ngập. Chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Hạnh phúc 20/3 nhé. 

Nguồn Gốc ngày quốc tế Hạnh Phúc 20/3

Nguồn gốc Ngày Quốc tế Hạnh phúc lấy ý tưởng từ Vương quốc Bhutan; một quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất trên thế giới dựa vào các yếu tố về: sức khỏe, giáo dục, môi trường, tinh thần, chất lượng cuộc sống và mức sống của dân chúng.


Từ những năm đầu tiên của thập kỷ 70 thế kỷ XX, Bhutan - là một Vương quốc nhỏ bé nằm ở Nam Á, phía Đông dãy Himalaya. Đây là quốc gia đề cao vai trò của hạnh phúc. thu nhập của người dân, mức sống của nhân dân lên hàng đầu; Họ thực hiện các kế hoạch hạnh phúc vì dân chúng. Vì vậy mà ngày Hạnh Phúc đối với họ là cần thiết đối với con người trên thế giới; góp phần phát triển sự đoàn kết của nhân loại hướng đến mục tiêu hạnh phúc chung.

Vì sao ngày 20 tháng 3 là ngày quốc tế hạnh phúc?

Ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc và được Liên Hiệp Quốc công nhận với thông điệp ý nghĩa “Hãy hành động vì hạnh phúc”. Liên hợp quốc công nhận ngày này như một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy sự nỗ lực về việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cố gắng xây dựng một xã hội công bằng và phát triển bền vững; mục tiêu là  mang lại hạnh phúc cho dân chúng trên thế giới; dân chúng được hạnh phúc và an sinh. Đồng thời, Đây là một ngày đặc biệt khi mà mặt trời sẽ nằm ngang với đường xích đạo; chính vì vậy vào ngày này; thời gian ban ngày và ban đêm sẽ bằng nhau; thể hiện sự hài hòa, cân bằng biểu tượng cho nền hòa bình, hạnh phúc của thế giới. 


Gợi ý món quà tặng ý nghĩa ngày quốc tế hạnh phúc.

Sen Bình An Phong Thủy


Hình ảnh hoa sen gần gũi với người Việt giúp bổ trợ nguồn khí tốt cho chủ sở hữu. Hoa sen tượng trưng sự thanh cao, thoát tục; mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; Hoa sen mang cảm giác ấm cúng, thanh tịnh. Món quà biểu thị lời chúc may mắn, bình an và hạnh phúc.

Lá Bồ Đề Mạ Vàng

Bồ đề là loài cây mang ý nghĩa cho may mắn, phước lành và mang đến nhiều điều tốt lành. Bởi vậy mà, Cây bồ đề được trồng nhiều nơi trên thế giới. Người đời quan niệm bồ đề mang đến cuộc sống và công việc thuận lợi; an lành.

Bút ký mạ vàng

Tranh hoa sen

Chú Tiểu Thiền Trúc Niệm Phước Lành 

Hình tượng chú tiểu niệm phước lành đầy ngây thơ; hình ảnh là hiện thân của sự thánh thiện, an lành. Món quà biểu thị mong muốn, lời chúc cho cuộc sống bình yên, an lạc và thanh thản trong cuộc sống; tạo cảm giác an nhiên, lánh xa phiền muộn.

Địa chỉ quà tặng Phúc Tường Gold

Mong rằng qua bài viết sẽ giải đáp một phần về ý nghĩa ngày lễ giáng sinh. Quý khách có nhu cầu chọn mua món quà tặng ý nghĩa cho những sự kiện quan trọng, cho người thân, bạn bè.,, Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúc tôi để chọn mua sản phâm tốt nhất và ý nghĩa nhất. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ:


Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD