Thứ Ba, 13 tháng 7, 2021

Quà tặng thuyền mạ vàng phong thủy đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Hiện nay xu hướng tặng quà phong thủy ngày càng được nhiều người hướng đến. Và quà tặng thuyền mạ vàng phong thủy là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại quà tặng vàng Phúc Tường Gold.

Thuyền mạ vàng và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Từ thủa xa xưa thuyền buồm đã là hình ảnh gắn liền với người thương nhân, kinh doanh nhất là những người sống ở vùng sông nước, biển cả. Nhờ vào con thuyền mà ông cha ta tận dụng đã đem lại những của cải phong phú từ biển cả bao la. Tuy nhiên con đường đó không hề dễ dàng bởi chỉ cần giông bão xảy ra thì những con thuyền đó đôi khi một đi không trở lại.

Những nếu thời tiết thuận lợi thì thuyền sẽ chỉ cần căng gió giữa biển khơi đồng thời thời gian vận chuyển cũng như hiệu năng làm việc được tăng lên đáng kể. Chính vì vậy trước trước khi lên thuyền đi xa người buôn bán, kinh doanh vẫn luôn chúc nhau câu nói “Thuận buồm xuôi gió” để có được sự bình yên, suôn sẻ, thuận lợi.
Hình ảnh con thuyền căng gió ra khơi và lời chúc tốt đẹp thuận buồm xuôi gió trở thành một hình ảnh đẹp và được nhiều người làm ăn kinh doanh yêu thích. Chính vì vậy dòng tranh, mô hình thuyền buồm ra đời và cho đến ngày nay trở thành vật phẩm phong thủy rất nổi tiếng.
Những món quà tặng mang hình ảnh thuyền mạ vàng được đánh giá cao nhờ những ý nghĩa tốt đẹp và năng lượng tích cực mà nó mang lại. Hình ảnh thuyền buồm no gió tràn trề sức sống sẽ thúc đẩy vượng khí, tạo đà cho việc làm ăn suôn sẻ, thành công. Con thuyền no gió hướng về phía trước cũng mang ý nghĩa cho những thành tựu sẽ mở rộng trong tương lai.
Mặt khác theo phong thủy thì thuyền buồm tượng trương cho các yếu tố gió và nước, những yếu tố này chính là sự kích hoạt tài vận, tiền bạn đáng kể. Đó chính là lý do mà nhiều người quan niệm, bày trí mô hình thuyền mạ vàng trong nhà sẽ giúp thay đổi hậu vận, có thêm nhiều tiền bạc, giúp người sở hữu sẽ có thể phất lên nhanh chóng.

Cách bày trí thuyền mạ vàng đúng phong thủy nhất

Quà tặng thuyền buồm mạ là một vật phẩm phong thủy nên việc bài trí cũng phải tân theo các nguyên tắc phong thủy như sau:
Đặt thuyền ở nơi làm sao để mũi thuyền quay được vào trong nhà, cách làm này giúp cho cung tài lộc phát triển, chảy tiền bạc vào nhà
Nên trưng bày thuyền mạ vàng ở hướng Bắc nếu bạn là người công tác ở các cơ quan, doanh nghiệp. Mục đích là giúp củng cố con đường quan lộ, giúp bạn thăng tiến trong tương lai.
Nếu bạn là người làm ăn buôn bán, nên trưng thuyền mạ vàng tại hướng đông để thu hút vượng khí, tài lộc vào nhà
Có thể đặt mô hình thuyền mạ vàng ở trên bàn làm việc vì điều này sẽ giúp người sở hữu trở nên minh mẫn, sáng suốt và có thể đưa ra những phán đoán chính xác, những quyết định kinh doanh đúng đắn nhất.
Nếu là tranh thuyền mạ vàng bạn có thể treo phía trên bể cá cảnh hoặc hòn non bộ, những nơi này tính thủy sẽ giúp cho vật phẩm bày có thể phát huy đầy đủ các ý nghĩa phong thủy của chúng.
Không nên đặt thuyền mạ vàng ở hướng nam vì hướng này thuộc hành hỏa gây ra xung khắc và trở ngại con đường làm ăn của bạn.

Quà tặng thuyền mạ vàng nên tặng vào dịp nào? 

Quà tặng thuyền mạ vàng với những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp thích hợp tặng vào nhiều dịp khác nhau như:
Sinh nhật người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết, cấp trên...
Tiệc tân gia
Tiệc sinh nhật sếp hay người làm ăn buôn bán
Quà tặng khai trương công ty, khai trương cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh...
Quà tặng đầu xuân năm mới
Quà tặng đối tác kinh doanh…
Tham khảo: 

Địa chỉ mua quà tặng thuyền mạ vàng

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua những mô hình thuyền mạ vàng, tranh thuyền buồm mạ vàng thế nhưng làm sao để chọn mua được sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng biết.
Phúc Tường Gold là một trong các đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm mạ vàng cao cấp, sang trọng và được nhiều quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với chất lượng mạ vàng 24k ánh kim mô hình thuyền khi đặt trong nhà có thể tạo điểm nhấn cho không gian, chất liệu mạ vàng cũng giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian cũng như không sợ bị ảnh hưởng do các tác động của ngoại cảnh.
Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thuyền buồm mạ vàng tại:
Website: quatangmavang24k.vn
Hotline: 078.707.2222
Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD