Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2021

Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa nhất

Ngày 20 tháng 11 là ngày gì? Ngày 20 tháng 11 có ý nghĩa gì? Đó vẫn là một câu hỏi chung của rất nhiều người. Đây là ngày để những ai đã và đang là học sinh gửi những lời chúc chân thành và bày tỏ lòng biết ơn đối với người thầy người cô, những người đào tạo và phát triển mầm non tương lai của đất nước.Hãy cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam và những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhé!

Ngày 20/11 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 20/11

Ngày 20 tháng 11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam, tên đầy đủ là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây được coi là ngày lễ quan trọng nhất của ngành giáo dục nước ta. Năm 1953, Công đoàn Giáo dục Việt Nam gia nhập FISE và trở thành thành viên. Để đáp lại "Hiến chương các Nhà giáo" từ FISE, đất nước chúng ta trong cuộc họp FISE từ ngày 26 -30 Tháng 8 năm 1957 tại Warszawa quyết định tuyên bố Ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo 20 tháng 11 năm 1958 được đổi thành Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Nhưng phải đến năm 1975, khi đất nước hoàn toàn độc lập, ngày lễ này mới được tổ chức trên khắp đất nước ta. Ngày 28 tháng 9 năm 1982 được chính thức xác nhận ngày 20 tháng 11 trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Các thế hệ học sinh đã ngồi trên ghế nhà trường nhân ngày này đều thể hiện chân thành sự biết ơn thầy cô. Đây là một trong những hành động đẹp của hệ thống giáo dục Việt Nam


Mỗi năm, nhân dịp này, những lời chúc và món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 một lần nữa được gửi đến các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã rời ghế nhà trường đều hướng về những người đã dạy dỗ mình và gửi gắm những điều tốt đẹp nhất.

Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Những bó hoa tươi thắm

Nếu chưa biết tặng quà 20/11 cho cô giáo như thế nào thì hoa tươi cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời được các bạn trẻ tin tưởng. Nếu khéo bạn có thể mua hoa về trang trí trong giỏ tặng cô giáo. Ngoài ra, vì hoa là món quà truyền thống được nhiều người lựa chọn từ trước đến nay nên thầy cô chắc chắn sẽ mỉm cười hạnh phúc khi nhận được bó hoa do chính tay bạn trang trí.

Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn Các là biểu tượng tiêu biểu và nổi bật nhất của nền giáo dục nêu cao truyền thống hiếu học của người Việt. Vì vậy, đây là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp lễ. 


Với kỹ thuật điêu luyện và khéo léo, từng họa tiết nhỏ cho độ chính xác tối đa so với kiến ​​trúc thật ngoài đời. Hai mô hình tượng khuê văn các hoặc tranh mạ vàng là hai món quà được khách hàng yêu thích lựa chọn tặng thầy cô.

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp

Được truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của các loài hoa, tranh hoa sen gây ấn tượng với thiết kế độc đáo và tính ứng dụng trong thực tế. Đó không chỉ là những bức tranh trang trí không gian sang trọng mà còn mang đến những phút giây thư thái, thư giãn cho các thầy cô sau buổi học.

Kẹp cà vạt hoặc hoa cài áo mạ vàng

Trong bộ sưu tập quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, không nên bỏ quên những phụ kiện trang phục sang trọng như kẹp cà vạt, hoa cài áo vàng. Tuy là một món quà nhỏ nhưng nó rất hữu ích, một phụ kiện sẽ giúp thầy cô nổi bật hơn trong các cuộc họp quan trọng và các buổi lễ mittinh nhân dịp 20/11 và cả các sự kiện trong tương lai.

Tranh chữ Thọ mạ vàng treo tường

Bằng tất cả lòng thành kính đối với những người thầy, người cô, những người đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp trồng người cao cả, các nghệ nhân của Phúc Tường Gold muốn gửi gắm một ý nghĩa đặc biệt với sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k này là: Những lời chúc tốt đẹp, viên mãn và may mắn, sức khỏe cho mỗi người thầy, người cô, đặc biệt những thầy cô đã về hưu.


Không chỉ là những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mà thông qua những món quà trên còn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của người học trò hay bậc phụ huynh dành cho người thầy của mình. Để mua quà tặng mạ vàng ý nghĩa, vui lòng liên hệ ngay với Phúc Tường Gold thông qua địa chỉ sau:


  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD