Thứ Tư, 2 tháng 6, 2021

Tranh thuyền buồm - Bức tranh làm đẹp không gian đầy ý nghĩa

 Thuyền buồm là bức tranh hiện đang được yêu thích nhất không chỉ bởi ý nghĩa cô đọng mà nó mang lại, mà còn do giá trị về tâm linh và vật chất. Hãy cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu về tranh thuyền buồm mạ vàng đang được truy tìm khắp thị trường này nhé.


 1. Ý nghĩa tranh thuyền buồm

1.1. Ý nghĩa câu Thuận buồm xuôi gió

Chắc hẳn nhiều người đã quá quen với câu nói thuận buồm xuôi gió. Đây là câu nói xuất phát từ việc đi lại trên biển và lưu truyền đến tận bây giờ. Từ xưa, việc di chuyển trên biển vô cùng khó khăn với sự đơn sơ của chiếc thuyền. Thuyền buồm là phương tiện mà hầu hết dùng để di chuyển, đánh bắt, đi buôn, hay vận chuyển hàng hóa … Nhờ những chiếc buồm cỡ lớn chạy bằng sức gió nên thời tiết là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của mỗi lần ra khơi.


Mỗi lần giong thuyền ra khơi, người dân luôn hi vọng chuyến đi thời tiết luôn thuận theo chiều của chiếc buồm, đây cũng là câu chúc hay đúng hơn là lời cầu nguyện cho ngư dân. Câu nói “Thuận buồm xuôi gió” cũng chính từ đây là trở thành lời chúc tốt đẹp và thành công


1.2. Ý nghĩa tranh thuyền buồm

Tranh thuyền buồm mạ vàng được lấy cảm hứng từ chiếc thuyền buồm ra khơi. Mang theo lời cầu nguyện, chúng mang ý nghĩa phong thủy về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng buồm cũng mang hàm ý về sự may mắn, đón tài rước lộc vào nhà. Chính vì vậy, tranh thuyền buồm không chỉ mang vẻ tâm trang hoàng, lộng lẫy cho không gian mà còn mang ý nghĩa về phong thủy, may mắn, bình an.


 1. Tranh thuyền buồm hợp tuổi nào?

Là bức tranh về nước biển, nên tranh thuyền buồm thuộc hành Thủy, đây là bức tranh vô cùng hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, khi sử dụng tranh này thì khách hàng nên xem xét nhiều yếu tố phong thủy khác như cung, hành, can, … để có lựa chọn tốt nhất. 


Những người thuộc mệnh Kim và Thủy khi treo tranh cần cân nhắc kỹ và tìm hiểu thêm về phong thủy để xem xét có hợp với mình không.


Những người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên treo tranh này trong phòng làm việc hay phòng sinh hoạt. Bởi đây là bức tranh có phần tương khắc với mệnh hỏa. Nếu quá thích bức tranh này thì người mệnh Hỏa cần sự tư vấn của thầy phong thủy chuyên sâu.


Nhìn chung tranh thuyền buồm mang ý nghĩa về phong thủy cũng như lời chúc thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên trong ngũ hành có tương sinh tương khắc, có người hợp nhưng cũng có người không hợp nên cần tìm hiểu kỹ, không nên quá cưỡng cầu.


 1. Tranh thuyền buồm treo hướng nào?

Mặc dù tranh thuyền buồm mang theo ý nghĩa phong thủy tốt nhưng cần chú ý đến hướng treo tranh để mang lại giá trị lớn nhất.

 • Hướng Bắc: Đây là hướng thuộc cung can lộc, phù hợp với những người làm quan chức, chức sắc mà muốn thăng tiến trong công việc.

 • Hướng Đông: Nên treo trong gia đình bởi hướng đông dễ dàng điều hòa nguồn năng lượng, hài hòa giữa các cung mệnh, tránh cãi vã, xô xát.

 • Hướng Đông Nam: những người mệnh Mộc treo hướng này vô cùng tốt, dẫn đến tài lộc thịnh vượng.

 • Hướng Tây và Tây Bắc: Hướng tài lộc, vì vậy sẽ mang tới nhiều tài lộc, của cải, vật chất cho gia chủ.

 • Hướng Đông Bắc: Nên treo trong phòng học, thư phòng vì hướng này sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo, đầu óc được khai mở, trí tuệ được khai thông.


Ngoài ra bạn cần chú ý không treo tranh ở hướng Nam, bởi đây là hướng tượng trưng cho mệnh Hỏa, rất khắc với bức tranh thuyền buồm. Khi treo tranh hướng này dễ gây ra sự bất lợi về đường công việc, tăng nghẽn nguồn khí phong thủy tốt mà bức tranh mang lại. 


 1. Mua tranh thuyền buồm ở đâu?

Hiện nay tranh mạ vàng thuyền buồm đang được tìm kiếm khắp thị trường. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ mua tranh uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Là một trong những địa chỉ được tin tưởng bậc nhất, Phúc Tường Gold mang đến cho khách hàng những bức tranh mang giá trị cao nhất về mặt thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện. Phúc Tường Gold - chuyên cung cấp các dòng tranh mạ vàng, dát vàng đa dạng, chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng. Các dòng tranh cao cấp phù hợp tặng các dịp sự kiện, khai trương, tân gia, tặng sếp … 


Tại Phúc Tường Gold, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hết mình vì khách hàng. Không chỉ các dòng tranh thuyền buồm mạ vàng, mà chúng tôi còn liên tục cập nhập các dòng tranh mới bởi đội ngũ nhân viên tận tâm. Để mua hàng vui lòng đến ngay:


 • Cơ sở: 994 Đường Láng, Hà Nội.

 • Hotline: 078.707.2222

 • Website: Quatangmavang24k.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD