Thứ Sáu, 7 tháng 5, 2021

Tại sao cần phải nâng cấp nhà máy đạt chuẩn GMP thực hành tốt sản xuất?

Để đầu tư xây dựng một nhà máy đạt chuẩn GMP doanh nghiệp cần phải đầu tư thời gian, công sức và chi phí nhưng lợi ích khi cơ sở sản xuất đạt được là rất lớn: 

•    Khi áp dụng tiêu chuẩn GMP, toàn bộ dây chuyền sản xuất sẽ theo quy trình, sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, giảm thiêu chi phí nhất
•    Chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể do quy trình sản xuất được kiểm soát toàn bộ không bị bỏ sót hay thừa thải.
•    Tạo dựng thương hiệu cạnh tranh, giữ được niềm tin của khách hàng, tăng lợi nhuận, doanh thu.
•    Nhờ có tiêu chuẩn GMP, các cơ sở sản xuất có thể dễ dàng hơn trong việc đạt được những công nhận từ các tổ chức quốc tế cũng như nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm doanh nghiệp mình trên thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.  


Dịch vụ tư vấn nâng cấp nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP chuyên nghiệp và toàn diện

GMPc Việt Nam tập hợp đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, dày dạy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từng trải qua các vị trí Tổng Giám đốc, Trưởng Ban QLDA, Trưởng các phòng ban trong nhà máy GMP. Chúng tôi tự tin đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng hơn cả mong đợi của Quý khách hàng. Dịch vụ tư vấn nâng cấp nhà máy GMP sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khóe… bao gồm các hạng mục sau: 

– Đánh giá thực trạng và tình hình áp dụng GMP ở nhà máy
– Cải tạo nhà xưởng, khu vực sản xuất, lưu trữ, kho chứa nguyên vật liệu thành phẩm,….
– Nâng cấp các hệ thống phụ trợ (hệ thống RO, hệ thống xử lý nước thải, khí nén, HVAC,….).
– Nâng cấp máy móc thiết bị sản xuất, thiết bị thí nghiệm kiểm nghiệm, tư vấn công nghệ sản xuất, máy móc thiết bị mới nhất.
– Cải tiến bổ sung hệ thống hồ sơ tài liệu pháp lý đáp ứng tiêu chuẩn GMP.
– Đào tạo GMP toàn diện, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về GMP cho đội ngũ công nhân viên nhà xưởng, đặc biệt là những người tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất.
– Hướng dẫn thực hành và xin cấp giấy chứng nhận GMP sau khi hoàn thành cải tạo nâng cấp nhà xưởng đạt chuẩn GMP.

Ngoài ra tùy vào tình hình thực tế của nhà máy và yêu cầu của chủ đầu tư, GMPc sẽ đề xuất hạng mục nâng cấp nhà máy gmp phù hợp. 

 

Lợi ích khi lựa chọn GMPc Việt Nam là đơn vị tư vấn nâng cấp nhà máy GMP

- Đảm bảo đạt chứng nhận GMP trong thời gian ngắn nhất: GMPc là đơn vị tư vấn duy nhất cam kết đạt chứng nhận GMP cho doanh nghiệp, đảm bảo tiến độ được kiểm soát để thời gian hoàn thành nhanh nhất 
- Tối ưu chi phí đầu tư và vận hành: Thay vì thuê từ 3-5 Nhà tư vấn tương ứng với mỗi bước gây chi phí cao trong khi không đơn vị nào chịu trách nhiệm cuối cùng. Lựa chọn mô hình tư vấn trọn gói nâng cấp nhà máy là Giải pháp hữu ích và tiết kiệm chi phí. 
- Đơn giản hóa hoạt động nâng cấp nhà máy GMP: GMPc Việt Nam luôn nỗ lực hết mình, sáng tạo và cống hiến những Giải pháp tư vấn Đơn giản trong hoạt động nâng cấp nhà máy GMP dựa trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và chiến lược khác biệt của mỗi khách hàng. 
Xem thêm: tư vấn gmp

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn GMP xây dựng, nâng cấp nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm đạt chuẩn GMP chúng tôi nhận được rất nhiều ưu ái của hàng trăm khách hàng. Dựa trên yêu cầu và tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp, GMPc sẽ đưa ra đề xuất hợp tác và phương án cải tạo tối ưu phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nâng cấp nhà máy gmp và nhanh chóng sở hữu nhà xưởng đạt chuẩn GMP

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD