Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Bí mật phong thủy văn phòng làm việc


Hướng bàn, ghế làm việc, ánh sang là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy phòng làm việc của bạn, vì vậy cần phải tổ chức sắp xếp cac yếu tố trên cân bằng và hợp lý nhất.

Trước khi bắt đầu vào việc trang trí sắp xếp cho văn phòng làm việc của mình, bạn cẩn xem hướng tốt nhất với công ty, sau đó đến việc lựa chọn nội thất, màu sắc , kiểu dáng cho từng phòng ban. Nếu làm tốt điều này nguồn năng lượng nơi làm việc sẽ giúp công việc của bạn được phát triển tốt đẹp.


Xác định hướng phong thủy văn phòng làm việc


Năm sinh của mỗi người sẽ hợp với các hướng khác nhau, được chia là 2 mệnh thuộc đông tứ trạch  gồm hướng: Đông Nam, Chính Đông, Chính Nam, và tây tứ trạch gồm hướng: tây nam, chính tây, đông bắc, tây Bắc.Tuy nhiên cần chánh quay lung ra phía cửa sổ tránh ánh sang chiếu trực tiếp vào màn hình máy tính làm hoa mắt nhức đầu, tránh quay ra phía cửa ra vào làm thiếu tập trung trong lúc làm việc vì nhiều người ra vào quấy rầy. Hướng tốt nhất là hướng chéo với hướng của ra vào .


Yếu tố màu sắc theo ngũ hành trong Phong thủy văn phòng làm việc


Màu sắc và vật liệu nội thất văn phòng làm việc rất quan trọng vì vậy bạn cần bày trí sao cho các yếu tố ngũ hành luôn được cân bằng.

Sau đây là một số cách bày trí bạn có thể tham khảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD