Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Tranh uyên ương trong phòng ngủ mạ vàng sang trọngTranh "UYÊN ƯƠNG" hay "NGỌC ĐƯỜNG PHÚ QUÝ" Mạ Vàng 24k sang trọng thân chúc các cặp vợ chồng : yêu thương và hạnh phúc tới đầu bạc răng long !

Cứ mỗi ngày thức dậy việc đầu tiên tôi làm là thưởng thức một ly trà nóng và ngắm những bức tranh đồng mạ vàng 24k do mình tạo ra, những bức tranh mang thương hiệu cao cấp Ixado. Cũng không biết từ bao giờ, từ khi nào mà mỗi bức tranh gắn liền với mỗi tích mà khi càng nghiền ngẫm về nó mới thấy ôi: biết đến bao giờ mình mới hiểu hết về bức tranh này đây.... Nó quá nhân văn và lại thấy mình còn phải học và tìm hiểu về văn hoá nhiều lắm.


Yêu cái đẹp yêu giá trị văn hoá đó nên tôi cho tiến hành mạ vàng 24k khi mà những bức tranh đồng được nhúng xuống bể vàng đảm bảo bề mặt mạ vàng đều 100%. Tranh được mạ 2 lần liền cho bề mặt tranh thật sáng và vô cùng giá trị.

Cái đáng quý nhất ở đây là tranh uyên ương treo phòng ngủ chỉ được làm thủ công 100% trước bất cứ bức tranh nào nghệ nhân cũng đều vẽ mẫu cho thật chu đáo thật hài hoà, và chỉ có thế mới tạo được ra những bức tranh có tính nghệ thuật cực cao và càng ngắm càng đẹp. Lại còn thêm giá trị thực tế vì được phủ lớp vàng 24k sáng bóng và mãi mãi theo bức tranh trường tồn theo thời gian...........

Tranh uyên ương trong phòng ngủ mạ vàng 24k sang trọng:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD