Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Tranh đồng mạ vàng 24k và mong muốn làm khách hàng hài lòng

Kinh doanh dòng sản phẩm tranh đồng mạ vàng 24k cao cấp hạng sang tôi luôn tự nhắc mình phải luôn làm khách hàng thật hài lòng đối với những sản phẩm mà họ đã tin tưởng giao phó cho mình chế tác. Khi họ băn khoăn tôi có nghĩa vụ phải giải thích cho họ hiểu và những băn khoăn đó sẽ được bật mí giải đáp ngay sau đây :

_ Thứ 1 : Là về giá cả : toàn bộ khách thì khách hàng tìm đều là những khách hàng thông minh, họ đã đi khảo giá ở rất nhiều các cơ sở hay cửa hàng và nhận thấy một điều =>tại sao tôi có xưởng riêng để chế tác mà GIÁ TRANH TÔI LÀM KHÁ CAO so với các bên.
_ Thứ 2 : Về CHẤT LƯỢNG không biết có thực sự tốt như trong ảnh đã chụp hay không ???
_ Thứ 3 : Đối với những khách hàng ở các tỉnh khác không phải Hà Nội, thì UY TÍN để tin tưởng chuyển khoản đặt cọc tranh ??? và chất lượng tranh vì không được xem tận mắt ???
Tranh đồng mạ vàng 24k và mong muốn làm khách hàng hài lòng

Tranh đồng mạ vàng 24k khung đồng liền


Là đơn vị đi tiên phong trong mảng kinh doanh tranh đồng mạ vàng 24k hạng sang, đã đang làm rất nhiều các công trình tranh mạ vàng cho : biệt thự, khách sạn, nhà cổ...., thi công rất nhiều công trình đúc: tượng phật, chuông lớn...., sáng tạo bộ thờ tam khí khảm vàng với đường nét tinh xảo nhất tôi xin tự sự với các bạn để hiểu hơn về dòng sản phẩm này :

Thị trường tranh đồng chia làm 4 loại tranh :

* Tranh hàng chợ : 100% dập theo cốt có sẵn ( đặc điểm : chỉ có một số kích thước phổ thông, bản đồng rất mỏng cỡ 3 rem, chi tiết tranh cực kỳ sơ sài không có độ cong vênh, phần nềm phập phồng, 1 ngày sản xuất được rất nhiều nên giá cực rẻ )
* Tranh loại trung : được dập theo cốt có sẵn nhưng được đầu tư thời gian để móc tay ( đặc điểm : chỉ có một số kích thước phổ thông, bản đồng dày hơn cỡ 5 rem, chi tiết có nét hơn hàng chợ, phần nềm đỡ phồng hơn, về giá cao gần gấp 2 lần hàng chợ )
* Tranh loại cao cấp đặt theo mẫu có sẵn : làm thủ công 100% ( đặc điểm : làm với mọi kích thước quý khách yêu, bản đồng dày trên 8 rem, đầu tư nhiều công nên các chi tiết rất sắc nét độ cong vênh cao, phần nền rất phẳng, giá cao gấp 3 lần hàng chợ )
* Tranh cao cấp đặt và thiết kế riêng theo mẫu độc quyền : làm thủ công 100% và lên thiết kế riêng tốn thời gian gấp 2 lần loại trên ( đặc điểm : thừa hưởng tất cả của loại tranh cao cấp phía trên, thiết kế độc quyền tạo nét riêng và giá trị riêng cho bức tranh )

Tôi sẽ chỉ làm LOẠI THỨ 4 cái điều mà bất kể một xưởng nào cũng rất ngại vì tốn thời gian ra mẫu mới và không biết có đẹp hay không ?? mất thời gian thế nào, sáng tạo ra sao ??? nhưng GIÁ vẫn chỉ tính như LOẠI THỨ 3 mà thôi, vì thế tôi cam kết với cùng chất lượng sản phẩm thì GIÁ CỦA TÔI TỐT NHẤT !
Tự hào là xưởng lớn và đã từng tôi luyện thường xuyên làm những sản phẩm đắt giá nhất nên CHẤT LƯỢNG LÀ ĐỘC NHẤT !
Đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nược đều giao dịch bằng hình thức chuyển khoản và mọi khách hàng đều rất hài lòng nên UY TÍN tôi đã giữ từ lâu.

Nhiêu đây là lời chân thành nhất xin gửi đến các bạn đã, đang và sẽ quan tâm đến dòng sản phẩm tranh đồng mạ vàng 24k sang trọng và ấm áp này. Một ngày nếu có dịp phục vụ mọi người thì lúc nào cũng là thế các bạn phải là những người THẬT HÀI LÒNG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD