Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Thuyền buồm mạ vàng 24k đẳng cấp

THUYỀN BUỒM phong thủy mạ vàng kích thước : 1,07 m ( Cung : Đại cát, quý tử ) gò thủ công 100%, mạ vàng 24k nguyên khối .................Tác phẩm cầu kỳ độc nhất vô nhị tại VN tính đến thời điểm này !!!


Phải nói là tôi chưa bao giờ nhận một vụ khó như thế này, mặc dù đã từng lên thiết kế và thi công khá nhiều những dự án công trình lớn nhưng khi nhận lời bởi rất quý và ngưỡng mộ người anh này : một thương gia rất thành công và sống rất tình cảm khi đó : chân tôi dừng lại, tim tôi cũng dừng lại ...................


Xin các bạn hãy nhìn vào chi tiết của con THUYỀN thì mới thấy con số 3 tháng để tôi hoàn thành xong tác phẩm này vẫn còn là nhanh phải không ạ. Một tác phẩm phong thủy lớn ( 1.07m) , thế thuyền xuôi ra biển khí thế nhưng lại phải có nét thảnh thơi, tất thảy chi tiết phải đầy đủ, thì chỉ có thể gò thủ công 100% nắn từng chút, mài từng chút..........Và sau 3 tháng, tác phẩm trở nên hoàn mỹ không tỳ vết.


Đã bàn giao trước sự ngỡ ngàng của toàn thể ánh nhìn, thế mới thấy đã chuẩn đồ phong thủy thì phải là đồ thủ công Việt Nam, mới thấy tay nghề cũng như sự cầu toàn của IXADO Việt Nam có thể làm được những gì...Cuối cùng thân chúc anh, với cánh buồm xuôi gió, với hào khí Việt Nam trân trọng vượt qua mọi thử thách, vươn đến tầm cao mới thuận lợi mọi bề !!!

Thuyền buồm mạ vàng 24k sang trọng đẳng cấp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD