Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Thiết bị vi tính hệ thống quản lý nhà thông minh của Apple

Không gian sống CEAMU giới thiệu với bạn đọc dòng thiết bị đầu tiên ra đời dùng cho nền tảng nhà thông minh HomeKit vừa xuất hiện trên Apple Store. Ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat là dòng thiết bị ổn định nhiệt độ cực kỳ thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ không khí trong nhà tự nhiên một cách hiệu quả và thoải mái thông qua smartphone, máy tính bảng và cả Apple Watch.


Đại diện của Apple đã thông báo về việc ra mắt HomeKit trước đó, tuy nhiên, nền tảng liên tục bị trì hoãn phát hành vì nhiều lý do. Việc công bố bắt đầu bán thiết bị ổn định nhiệt độ thông minh tại các cửa hàng trực tuyến của Apple đã xác nhận rằng việc tham gia vào thị trường thiết bị Internet-of-Things của công ty đến từ Cupertino không còn xa nữa.

Các thiết bị thông minh dùng cho HomeKit đã từng được giới thiệu bởi một vài nhà sản xuất bên thứ ba, trong đó có LG. Thế nhưng chính Apple mới là hãng đầu tiên ra mắt thiết bị cho nền tảng này. ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat có kích thước rất nhỏ gọn: 100x100x22 mm. Mặt trước của thiết bị là màn hình màu cảm ứng với kích cỡ 3,5-inch, độ phân giải 320x480 pixel, có chức năng hiển thị những thông tin cơ bản về hệ thống điều hành.

ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat được bán kèm với các cảm biến dùng để lắp trong các phòng khác nhau. Thông tin mà các cảm biến thu thập được sẽ được chuyển đến smartphone thông qua Wi-Fi. Theo những gì Apple công bố tại WWDC 2014, hệ thống các thiết bị tích hợp vào nền tảng HomeKit có thể được điều khiển từ bất cứ chỗ nào trong nhà. Điểm đáng chú ý là nền tảng này hỗ trợ việc ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri, vậy nên ngay cả trẻ em cũng có thể điều khiển được thiết bị ổn định nhiệt độ này  thật quá tuyệt vời phải không nào.


Ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat có giá bán trên Apple Store là 249,95 USD. Bộ cảm ứng bổ sung dành cho thiết bị ổn định nhiệt độ sẽ tốn thêm của bạn 79,95 USD nữa.Thiết bị đầu tiên dùng cho nền tảng nhà thông minh HomeKit vừa xuất hiện trên Apple Store. Ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat - thiết bị ổn định nhiệt độ thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ không khí trong nhà một cách hiệu quả và thoải mái thông qua smartphone, máy tính bảng và cả Apple Watch.

Bạn có sẵn sàng sở hữu thiết bị này chưa?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD