Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Bí quyết thiết kế ngôi nhà thông minh rộng 15m2

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghỉ. Với không gian hẹp chỉ rộng 15m2. Bạn chỉ có thể coi đó là nơi sống tạm bợ hoặc ngồi nhà bình thường. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.
Nếu sử dụng những ý tưởng thông minh và tận dụng không gian, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một ngôi nhà thông minh với đầy đủ không gian sống, ánh sáng và cây xanh.
Mái nhà hoàn toàn có thể trở thành một công viên nhỏ hay sân chơi. Đó là cách mà khá nhiều gia đình đã sử dụng để tận dụng không gian của mình. Trên sân thượng bạn có thể trồng cây xanh, treo cây cảnh...

Tùy vào thành viên trong gia đình để lược bỏ những chi tiết không cần thiết, nếu gia đình bạn có 3 đến 4 người thì ngôi nhà có 2 phòng tắm là cách để tiết kiệm không gian nhất. Nhà bếp nên đặt dưới chân cầu thang tâng 1 hoặc gần đó, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp đồ đạc. Hành lang nên để ở cuối nhà và chỉ nên có chiều rộng tầm 1m2, nên lựa chọn tông màu sáng giúp không gian thông thoáng hơn, còn lại quá thừa không gian để bạn có 1 căn bếp đẹp.
Đây là những chia sẻ nhỏ về thiết kế một ngôi nhà hẹp thành ngôi nhà thông minh. Chúc các banjsex tìm được những ý tưởng của riêng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD