Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Văn phòng hiện đại đẹp sang trọng

Bài viết này ceamu.org sẽ giới thiệu đến với các bạn một văn phòng hiện đại, sang trọng của công ty thời trang tại tòa nhà Empire State Building. Sử dụng tông nền chủ đạo là màu xám, đen, trắng làm cho không gian đơn giản hóa nhưng không kém phần hiện đại, tạo cảm thoáng mát cho toàn bộ kiến trúc.

Ở đây, việc sơn nền màu xám được các kiến trúc sư tính toán và thi công mảng màu không đồng nhất, không bóng, tạo cảm giác có chiều sâu, thư giãn khi nhìn lâu và nâng cao trí tưởng tượng của nhân viên.

Ưu điểm của phương pháp sơn này sẽ thể hiện nổi bật hơn nếu không gian của bạn có nội thất đơn giản, hài hòa. Có thể sử dụng màu sắc đơn làm nổi bật trên tông màu xám dễ dàng hơn. Không gian, ánh sáng thêm dịu nhẹ.


Thiết kế sảnh của văn phòng


sanh van phong

sanh van phong


Không gian rộng, sang trọng, kết hợp với nội thất gỗ màu sáng hiện đại làm cho sảnh trở nên thân thiện, nghệ thuật.

 Thiết kế hành lang văn phòng

Trong hàng lang văn phòng,nhà thiết kế tạo không gian làm việc mở, không gói gọn trong một phòng kín mà két nối với hàng lang bên ngoài. Mục đích của việc này là làm cho nhân viên cảm thấy không gò bó trong văn phòng, có thể tùy thích ngồi bất cứ đâu để sáng tạo, hay thảo luận với đồng nghiệp. Đây cũng là nơi những ý tưởng đột phá ra đời.


phong hop


Làm sinh động căn phòng thêm với sự kết hợp cổ điển và hiện đại của việc sử dụng đèn tròn rủ.


hanh lang van phong

Thiết kế cửa phòng, trần văn phòng

Lối đi lại, trần nhà của các phòng sử dụng các hình khối mà các bạn có thể thấy đâu đó trong các phim viễn tưởng của hollywood


Phòng ăn cho dân văn phòng hiện đại

Nơi mang lại năng lượng cho dân văn phòng cũng được thiết kế tạo không gian rất rộng, sử dụng của kính lớn tạo tầm nhìn xa, thư giãn đôi mắt, tránh stress khi làm việc với công nghệ nhiều của dân văn phòng hiện đại..


phong an van phong

1 nhận xét:

Unknown nói...

;-(

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD