Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Văn phòng công ty Selgas Cano


Ceamu.org xin được giới thiệu với các bạn văn phòng công ty Selgas Cano. Văn phòng đạt chuẩn từ Độc đáo - Đẹp - Đỉnh cao thiết kế.


Là một công ty nằm trong top 20 công ty tuyệt vời nhất thế giới. Do đó, văn phòng công ty cũng được đầu tư thiết kế đúng với danh tiếng của mình.


Bên ngoài văn phòng


van phong cong ty dep

Phần nổi văn phòng công ty Selgas Cano


Là công ty sáng tạo, Selgas Cano khiến cho nhân viên yêu quí của mình ở trung tâm thành phố tấp nập đông người có được cảm giác lạc giữa rừng amazone


van phong cong ty dep


Sử dụng mặt bên hoàn toàn bằng kính, làm tăng sức kết nối với không gian bên ngoài. Thiết kế chìm một phần để có tầm nhìn lên, ý thức nhân viên rằng " luôn hướng tầm nhìn rộng và bắt đầu từ gốc rễ". Tại đây, sẽ là nơi sinh ra những công trình kiến trúc nổi tiếng, và tuyệt vời hơn nữa.


van phong cong ty dep


Bên trong văn phòngvan phong cong ty dep


Sử dụng mái che một nửa, được bao bọc bởi cây xanh, do đó lượng ánh sáng sẽ được cân bằng. Đây là điểm tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên cho nguyên tắc kết nối không gian bên ngoài của văn phòng công ty.

van phong cong ty dep


Xu hướng sử dụng dải màu đơn sắc tươi sáng cũng làm tăng thêm phần năng động, tạo sự hưng phấn trong công ty.

Nếu cũng được bắt đầu ngày mới và kết thúc ngày làm việc tại đây, tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ là một thiên tài sáng tạo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD