Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Tìm hiểu cách trang trí nhà đẹp với giấy dán tường

Để có một ngôi nhà đẹp thì bạn cần rất nhiều yếu tố từ thiên nhiên, hướng nhà, lối ra vào…đến những chi tiết nhỏ nhặt như góc tường, tủ đồ… Hiện nay có một xu thế mới là trang trí nhà đẹp với giấy dán tường. Rất nhiều ngôi nhà đã áp dụng cách này và nó tạo lên một bức tường đẹp và tiện lợi.

Sử dụng giấy dán tường đem đến cho bạn một không gian sống và làm việc theo ý mình, qua đó thể hiện được con mắt thẩm mỹ và phong cách sống của bạn. 

Cách trang trí nhà đẹp với giấy dán tường
Sử dụng giấy dán tường để trang trí ngôi nhà thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn

Một số cách trang trí nhà đẹp với giấy dán tường thường gặp

- Trang trí trần nhà

- Trang trí cửa

- Trang trí bậc cầu thang

- Dùng đúng với chức năng trang trí tường

- Trang trí các tủ đồ

Trang trí tủ đồ bằng giấy dán tường
Trang trí tủ đồ bằng giấy dán tường
Những cách trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách sống nhẹ nhàng, phóng khoáng thì khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách cũng như các các căn phòng khác, bạn nên chọn tông màu hài hòa và không quá nổi bật, sao cho không chỉ bạn mà cả những vị khách khi đến chơi nhà cũng cảm thấy thoải mái. Hơn thế nó còn toát lên phong cách của chính chủ nhân của căn nhà. 

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường
Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường
Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều loại giấy dán tường với đủ thể loại màu sắc và họa tiết từ nhẹ nhàng đến phức tạp, từ những gam màu sáng đến những gam màu tối...giúp các bạn dễ dàng chọn lựa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng giấy dán tường để trang trí ngôi nhà thêm đẹp thì bạn cần lưu ý đến kích thước và khoảng cách giấy so với các mép hay góc  mà bạn muốn dán sao cho phù hợp.

Chọn lựa giấy dán tường phù hợp với ngôi nhà 
Khi có một ngôi nhà mới mà chưa biết phải làm thế nào thì hãy nghĩ đến cách trang trí ngôi nhà bằng giấy dán tường chính là một cách tốt nhất dành cho bạn. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD