Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Thiết kế văn phòng và cách lựa chọn phù hợp

Các bạn đang hoàn thiện thiết kế văn phòng làm việc yêu quí của mình? Vậy hãy dành thời gian cho bài viết này. 

Ceamu chia sẻ với các bạn những điều có trong các văn phòng của các công ty nổi tiếng. Có bạn sẽ nói là "công ty tôi nhỏ...tôi để ý làm gì". Điều đó hoàn toàn sai. Hãy làm như những người thành đạt và bạn sẽ thành đạt như họ, và nếu không thành đạt như họ...ít nhất thì cũng đã thành công trong việc copy paste.

Hãy sáng tạo cho văn phòng độc đáo

Hoàn thiện văn phòng
Twitter

Điều độc đáo luôn gây ấn tượng tốt nhất và sâu đậm nhất ngay từ cái nhìn dấu tiên. Một người không thể làm tất cả, hãy để nhân viên của bạn tham gia đóng góp ý tưởng. Hay là lấy ý kiến, các ý tưởng của các chuyên gia trong việc bạn đang quan tâm. Nhưng Ceamu muốn nhắc các bạn, hãy luôn phát triển từ các giá trị cốt lõi của công ty. Tăng độ nhận biết công ty của khách hàng qua bất kỳ hành động nào.

Xây dựng màu sắc truyền thống.


Màu sắc nổi bật sẽ gây chú ý hơn, tăng trạng thái hưng phấn. Vậy tại sao các bạn không tận dụng nó. Sử dụng nó như là một công cụ tạo động lực cho nhân viên "đi sớm về muộn". Tuy nhiên, cần sử dụng thêm màu sắc tương phản của văn phòng để vừa làm nổi bật màu cần nổi bật và tránh tình trạng màu sắc làm mỏi mắt ( mảng màu quá sáng, đối diện tầm nhìn thường xuyên)


Thiết kế văn phòng


Thiết kế hợp lý đặt ở những nơi hợp lý


Nếu bạn làm công việc sáng tạo, thì chỗ ngồi thường xuyên của bạn không nên quá "nghiêm túc".

Thiết kế văn phòng


Thiết kế văn phòng

Thiết kế phòng họp thì cần để ý đến việc đạt mục tiêu của phòng họp. Trước khi thiết kế, các bạn không nên quá cứng nhắc trong việc phòng họp phải nghiêm túc, sang trọng. Như Ceamu đã nói từ đầu, " hãy phát triển từ giá trị cốt lõi", cân nhắc xem những cuộc họp của công ty bạn nội dung như thế nào? họp để phát triển hay họp để thương lượng, họp để sáng tạo hay họp để kiểm tra, đánh giá....
 
Hãy cân nhắc và lựa chọn đúng đắn. Có thể thì hãy thiết kế hơn 1 phòng họp để phục vụ các nhu cầu khác nhau.


Thiết kế văn phòng


Có phòng ăn, nơi tiếp năng lượng cho sức sống của công ty bạn

Đủ không gian, tiện nghi tạo cảm giác như ở nhà là tốt nhất. Giả sử nhân viên của bạn nghĩ rằng, "công ty đã có mọi thứ cần thiết mà mình mong muốn" như vậy, họ có cần thiết phải suy nghĩ trong lúc làm việc là sẽ đi đâu? ăn gì trưa nay không? Bạn có bạn mong muốn nhân viên của bạn nghĩ rằng " nhắm mắt chọn bừa cũng sẽ có một bữa ăn tuyệt vời ở canteen công ty"..

Thiết kế văn phòng

Ceamu xin chân thành cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD