Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Đơn giản để có một sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Để có cảnh quan sân vườn đẹp cho biệt thự nhà bạn, chỉ cần những cây đơn giản để sắp xếp bố cục một cách hài hòa thay vì phải lựa chọn các cây thế, cây đẹp theo dáng.

Những loại cây phù hợp dành cho sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Những cây đơn giản ở thế thấp như tóc tiên, ngũ sắc, cúc, lan ý, hồng môn, lan bạch chỉ, chuối cạn, sen rừng... là những lựa chọn tốt, dễ kể kết hợp với màu sắc và thẩm mỹ của ngôi nhà thành một khu vườn ấn tượng.
Ngoài ra, những cây thân vừa như chuối rẻ quạt, cọ, chà và, trúc... hay cao hơn nữa là lộc vừng, thông... hay cây dây leo đều có thể làm cây trang trí cho chiếc sân vườn nhà bạn thêm nổi bật.

Mọi sân vườn biệt thự phong cách hiện đại đều có thể sử dụng các loại cây tự nhiên, điều quan trọng là chúng được kết hợp với nhau như nào để tạo ra một khu vườn hoàn hảo như mong muốn của bạn.

Có khi chỉ cần một loại cây cũng có thể tạo ra một khu vườn đủ thu hút và nhận những lời tán dương từ bạn bè khi họ tới thăm nhà bạn nếu bạn biết cách tạo hình cho khu vườn nhà mình. Có những biệt thự chỉ kết hợp độc với hoa hồng leo, từ tường rào, cổng, mái nhà, ban công tới những ô cửa sổ... Mỗi khi tới mùa hoa nở, hàng trăm bông hoa cùng tỏa hương một lúc khiến căn biệt thự thật giống một cô gái đôi mươi vô cùng quyến rũ.

Phần cảnh quan mềm luôn song hành kết hợp với cảnh quan cứng hòa quyện cùng nhau để nâng cao hiệu quả tạo hình.
Hình ảnh sân vườn biệt thự phong cách hiện đại
Hình ảnh sân vườn biệt thự phong cách hiện đại


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD