Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Nhà thông minh thực sự là gì?

1, Thế nào là một ngôi nhà thông minh

Một ngôi nhà thông minh là nơi cung cấp cho chủ nhà sự tiện dung, sự an toàn, và tiết kiệm điện năng (chi phí vận hành thấp) và luôn tạo ra cảm giác thoải mái dù là bất cứ ai trong ngôi nhà.
"Nhà thông minh" là một cụm từ hay được sử dụng để định nghĩa những căn biệt thự, căn hộ có hệ thống ánh sáng, lò sưởi, điều hòa nhiệt độ, TV, máy tính, hệ thống âm thanh giải trí, hệ thống an ninh, camera, tất cả đều có khả năng giao tiếp với nhau và đều có thể được điều khiển từ xa từ bất cứ phòng nào trong ngôi nhà, hoặc từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua internet.
thế nào là ngôi nhà thông minh
Hầu hết khi xây nhà, chủ nhà không nghĩ đến việc xây dựng nhà thông minh, các hệ thống, phụ kiện thường không có trong bản thiết kế nhà, Vậy nên cách thường gặp nhất và tiết kiệm nhất là bạn sẽ mua những phụ tùng ở bên ngoài và lắp đặt thêm vào căn nhà.
Một trong những tính năng quan trọng của ngôi nhà thông minh là nó cần phải thân thiện với môi trường. Càng ngày càng nhiều người quan tâm đến môi trường, và một ngôi nhà thông minh thực sự cần phải đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Vậy nên, ngôi nhà thông minh cần phải tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm ánh sáng,... và cần phải có khả năng kiểm soát lượng sử dụng để có thể tối ưu năng lượng sử dụng.
Thế nào là một ngôi nhà thông minh
Nói tóm lại, một ngôi nhà thông minh cần thiết và bắt buộc phải đáp ứng nhu cầu của người trong ngôi nhà đó. Họ phải cảm thấy thoải mái, an toàn, và tiện dụng, thì ngôi nhà đó có thể được gọi là ngôi nhà thông minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD