Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Một số tiêu chí của ngôi nhà thông minh

Vẻ đẹp của một ngôi nhà không chỉ được đánh giá bằng kiến trúc bên ngoài mà còn dựa vào sự sắp xếp khéo léo và hợp lý bên trong ngôi nhà nữa

Các vật liệu, đồ dùng trong nhà phải được lựa chọn sao cho tiện nghi nhất đối với người sử dụng nhưng vẫn phải phù hợp và thể hiện nét đẹp tinh tế. Vậy làm sao để có thể trung hòa những điều trên. Những gợi ý nhỏ của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đấy.

1. Vật liệu hợp lý và phù hợp
Thông thường mọi người hay sử dụng vật liệu ốp lát là gạch. Đây là vật liệu dễ tẩy rửa và bảo trì, nếu lựa chọn hợp lý sẽ mang tính thẩm mỹ cao và cảm giác rộng rãi tao nhà cho không gian. Ngày nay có rất nhiều loại gạch mới mang lại cho bạn cảm giác sang trọng, ấn tượng như gạch 3D, gạch Mosaic...


2. Sự hài hòa của nội thất
Không gian nội thất đặc biệt quan trọng đối với phòng khách hay những phòng nhỏ. Những vẫn dụng quen thuộc như ghế sofa, tủ tivi, bàn tiếp khách... là những vật dụng cần đặc biệt quan tâm vì nó quyết định sự sang trọng, thoải mái cho căn phong của bạn, hơn nữa đây đều là những đồ vật có thể thay đổi một cách dễ dàng, đem lại không gian tươi mới cho căn nhà của bạn.

Cùng với đó, rèm cửa sổ, kệ dép, giường... nên chọn những tông màu sáng, điều đó có thể mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác rộng rãi và có chiều sâu hơn. Một vài bức tranh treo tường cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.
3. Thiết bị điện
Sẽ là sự thiếu sót vô cùng lớn nếu bỏ quên những thiết bị điện. Từ những thiết vị cơ bản như bóng đèn, tivi hay đến những thiết bị quan trọng hơn như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt.. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn những sản phẩm khác nhau.

Những ngôi nhà mới giờ đây đều có xu hướng đến những thiết kế mới nhất và độc đáo nhất, vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang lại sự tiện nghi cao. Những điều cơ bản này sẽ góp phần quan trọng trong không gian nhà bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD