Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Không gian sống hiện đại với thiết kế tuyệt đỉnh


"An cư lạc nghiệp" là câu nói của người xưa, thể hiện nhu cầu nhất thiết phải có chỗ đi lại, chỗ đăt chân nghỉ ngơi, có an cư thì mới có thể tập trung vào công việc, sự nghiệp được. Câu nói không chỉ đúng với " ngày xưa" mà " ngày nay vẫn thế. Phát triển sự nghiệp là khoảng thời gian lâu dài, vậy nên nếu có một ngôi nhà, một gia đình như ước muốn thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn cho sự nghiệp bay cao bay xa hơn.
Tuy nhiên, không phải là ngay từ đầu bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà có không gian sống hiện đại, mà nó nên là một quá trình phấn đấu, để bạn không cảm giác là mọi thứ quá dễ dàng. Như vậy, ngôi nhà bạn có được sẽ thực sự thỏa mãn bạn, nói lên bản lĩnh của bạn.

Nhưng nếu bạn nói chỉ muốn có " một ngôi nhà tạm ổn" là được. Điều đó có thực sự là đúng mong muốn của bạn? Trong khi sự nghiệp của bạn đang lao lên như tên lửa, thì chẳng lẽ bạn lại chỉ mong muốn nhà chỉ là nơi để ngủ sao? Sự nghiệp phát triển cũng cần có một " bất động sản" xứng tầm để không chỉ thể hiện được bản lĩnh của bạn, mà còn có đủ chỗ phục vụ các nhu cầu ngày một cao, để cho bạn bè đến chơi, chỗ cho đại gia đình bạn vui chơi.

Ceamu giới thiệu với các bạn một vài không gian sống hiện đại qua video sau:


Hi vọng rằng các bạn có thêm động lực để sở hữu ngôi nhà mình mong muốn.
Nhớ comment cho Ceamu biết bạn thích không gian sống nào nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD