Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Hub - trái tim của ngôi nhà thông minh

Nhà bây giờ không chỉ là nơi để bạn ở, và nó còn là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Xu hướng làm nhà ở thông minh hiện nay đang rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Một căn nhà thông minh rất tiện lợi, khi bạn có thể điều chỉnh từng hoạt động của căn nhà chỉ cần qua vài thao tác trên điện thoại hoặc tablet của bạn. Để giúp đỡ bạn trong quá trình xây nhà, dưới đây, ceamu.vn sẽ giới thiệu một sản phẩm để bạn có thể điều khiển ngôi nhà của bạn qua một chiếc điện thoại, đó là hub.
xe-dap-fixed-gear

Một hub điều khiển một căn nhà

xe-dap-khong-thang
Khi mà bạn đã có chiếc điện thoại thông minh, thì điều tiếp theo cần đến để điều khiển căn nhà của mình là Hub. Như mà một nhà phiên dịch sôngs, Hub giao tiếp với tất cả những sản phẩm trong nhà bạn, như thế sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển và giám sát ngôi nhà thông qua phần mềm trong điện thoại của bạn.
Xem thêm: Xe đạp fixed gear giá bao nhiêu

Smart Hub - thiết bị kết nối không dây

Hub chứa ZigBee và Z-wave radio, và dễ dàng tích hợp với các thiết bị không dây khác, kể cả qua Bluetooth hay qua wifi. Sẽ không cần dây rợ lằng nhằng hay lắp đặt. Bạn chỉ cần kết nối nó với cổng internet của bạn sử dụng cáp Ethernet và bạn đã sẵn sàng để tạo ra một căn nhà thông minh cho chính bạn

Để xây dựng ngôi nhà thông minh của bạn, bạn hãy lắp đặt Hub trước tiên, sau đó cài đặt thêm các thiết bị thông minh trong ngôi nhà. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD