Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Hai kiểu thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng trong công ty

Văn phòng là nơi diễn ra các nhân viên làm việc trong công ty nên khó thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi vì áp lực công việc hay mâu thuẫn với đồng nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn một ý tưởng thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng trong công ty sao cho hiệu quả là cần thiết để giúp tinh thần của nhân viên cân bằng thoải mái, giảm tối đa áp lực công việc.

Với một kiến trúc sư tài năng, một bộ óc sáng tạo là điều không thể thiếu. Việc sáng tạo khi thiết kế không gian nội thất ấn tượng cho văn phòng sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu tinh thần cho nhân viên mà còn nâng cao năng suất hiệu quả làm việc. Đây là lý do tại sao nên cần một thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty của bạn.

1. Thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng theo màu sắc logo

Việc sử dụng màu sơn chính của logo cho các phòng trong công ty giúp khơi nguồn sáng tạo, khiến nhân viên nắm bắt được mục đích, ý nghĩa hoạt động của doanh nghiệp và cũng là ngọn lửa để duy trì tinh thần làm việc của nhân viên.

Với cách thứ nhất này, tùy vào từng không gian của công ty để có lựa chọn phù hợp. Nội thất văn phòng có thể dùng màu sơn chính của logo kết hợp với các tông màu khác hoặc dùng màu logo cho vị trí trung tâm.
Hình ảnh thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng 1
Hình ảnh thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng 1

2. Thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng gần gũi với thiên nhiên.

Xu hướng không gian xanh trong thiết kế nội thất khá thịnh hành trong những năm gần đây và dần trở thành chủ đề chính của không gian phòng làm việc, phòng giám đốc và cả không gian phòng họp.

Có nhiều cách thiết kế văn phòng đẹp gần gũi với thiên nhiên, nhưng chủ yếu vẫn là đem thiên nhiên vào trong không gian, tạo sự kết nối giữa văn phòng và khuôn viên xung quanh bên ngoài. Có thể đem vài chậu cây đặt vào khuôn viên của phòng giúp tạo không khí thoải mái hoặc bố trí ban công cây cảnh, dây leo đặt cạnh vị trí phòng. Dù áp dụng theo cách nào thì nội thất văn phòng vẫn luôn có không khí thiên nhiên tràn đầy nguồn sống và cảm hứng cho nhân viên.
Hình ảnh thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng 2
Hình ảnh thiết kế nội thất ấn tượng cho văn phòng 2


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD