Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015

Cùng ngắm những thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Thiết kế văn phòng đẹp chuẩn cho không gian thêm thoáng đãng, thư thái, nâng cao thêm hiệu quả làm việc của các nhân viên, đồng thời cũng làm công ty trông chuyên nghiệp hơn là điều lãnh đạo các công ty luôn quan tâm.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế hay nội thất tùy thuộc vào người chủ cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty, tuy nhiên cũng cần lựa chọn kĩ càng để không gian cũng như nội thất trong công ty hòa hợp cùng nhau. Ví dụ, nếu công ty mang phong cách hiện đại trẻ trung thì những chất liệu thiết kế cũng cần phải mang màu sắc tươi mới, khỏe khoắn. Với những văn phòng mang tính chất trang trọng như đại sứ quán, cơ quan chính phủ... thì lưa chọn phong cách tốt nhất là theo kiểu cổ điển, sang trọng. 

Để thiết kế phong cách hiện đại cho văn phòng của công ty bạn, trước hết bạn cần định hình ra những đồ nội thất bạn sẽ sử dụng cho công ty bao gồm những gì. Ví dụ bạn có thể bố trí thêm một chút cây xanh trong phòng tạo cảm giác thư thái, những chiếc ghế với màu sắc sặc sỡ cho không gian văn phòng thêm ấn tượng, nhân viên cũng sẽ thấy vui vẻ hơn khi làm việc hay có thể bố trí thêm những chiếc gối ôm mềm cho phòng làm việc trở nên thân thiện, nhẹ nhàng.

Để thiết kế văn phòng đẹp, bên cạnh việc lựa chọn nội thất, trang trí cho căn phòng sao cho hài hòa với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao cũng cần phải cân nhắc. Có thể sử dụng những bức tranh thiên nhiên phong cảnh tạo cảm giác mới mẻ cho phòng. Với cửa sổ nên mở rộng để có thể đón ánh sáng vào phòng thêm sinh khí, cảm hứng làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh văn phòng đẹp do Ceamu tổng hợp lại, hi vọng có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế sáng tạo cho công ty của mình.

Thiết kế văn phòng đẹp
Thiết kế văn phòng đẹp
Thiết kế văn phòng đẹp -2
Thiết kế văn phòng đẹp - 2

Thiết kế văn phòng đẹp - 3
Thiết kế văn phòng đẹp - 3


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD