Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy


Có khi nào bạn ngồi bên bàn làm việc của mình thấy không được thoải mái, thuận tiện chưa. Cảm giác không thích khó chịu trong lòng khi đến văn phòng hoặc khó chịu khi làm việc. Hoặc cảm thấy " nhìn đã chướng mắt"... Vậy, hãy xem tiếp bài viết này để sử dụng các qui tắc phong thủy để thay đổi cho phát tài phát lộc nhé.

Cách sắp xếp bàn làm việc theo các cao nhân thời xưa 

Bàn làm việc nên hướng ra phía thông thoáng: Để có thể chuẩn bị tinh thần luôn luôn tỉnh táo làm việc và đối diện với những vấn đề, những cơ hội, thách thức một cách nhanh nhất..
Cách bố trí trên chỉ phù hợp khi một người một phòng. Phòng có cửa sổ thì cần xem xét kỹ lưỡng hướng làm việc của bạn có đủ ánh sáng tự nhiên hay không. Nên có cửa sổ bên cạnh là tốt hơn.
cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Chọn ghế ngồi có chỗ tựa lớn ( có thể sử sử dụng tường) làm thế tựa sơn.. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, và sự nghiệp thăng tiến. Tất nhiên là áp dụng đối với người đứng đầu, trưởng nhóm, giám đốc…
Không nên bị cửa xung: Ngồi đối diện cửa sẽ làm tư tưởng người làm việc bị phân tán, dễ dàng mắc sai lầm..
Không nên quay lưng ra cửa: Cách ngồi hướng lưng ra cửa làm lộ  “ điểm yếu” của bản thân. Không có thế bệ vệ, không được nhân viên kính phục.

Không nên kê bàn giữa phòng: Vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc sẽ dễ bị lạc lõng, cô lập, hoặc dễ dàng mắc phải lỗi đám đông..
cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Nguyên tắc bày biện trên bàn


cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

-       - Chỉ bày những thứ cần thiết nhất, gọn gàng, thường xuyên sử dụng nhất.
-      -  Giấy tờ, hồ sơ cần giải quyết nên xếp ở hướng đông – cung tài lộc
-      -  Danh thiếp nên đặt ở hướng Bắc, kết hợp với sự thuận tiện cho khách đến có thể trông thấy dễ dàng. Có vậy công việc của bạn mới có thể gặp nhiều suôn sẻ, may mắn.
- Đặt máy tính ở hướng Bắc hoặc hướng Tây. Những vị trí này sẽ hỗ trợ trong tư duy nhận thức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD