Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015

Các mẫu giường ngủ thông minh phổ biến hiện nay

Ngày nay, các đang trở thành xu thế với ưu thế và sự tiện lợi của nó. Theo một nghiên cứu gần đây, thì 90% khách hàng khi được giới thiệu về những chiếc giường này đều mua ngay chúng. Một số người nghĩ rằng giường ngủ thông minh sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc giường trong căn phòng, đặc biệt là một số mẫu giường hiện đại. Tuy nhiên, điều này là sai lầm, vì những chiếc giường ngủ này không những có được thêm các chức năng mới mà còn có độ bền tăng hơn lúc trước. Vậy chúng ta cùng xem qua một số mẫu giường ngủ nào.

1, Mẫu giường ngủ thông minh có hộc kéo hoặc ngăn kéo dưới gầm

Chiếc giường loại này sẽ có thêm 1 hộc kéo hía dưới, có thể ở 2 bên giường hoặc ở dưới chân giường. Số lượng ngăn kéo phù hợp là 2 ngăn kéo, tuy nhiên có những chiếc giường đặc biệt có 4 hay 6 ngăn kéo. Tuy nhiên điều này không được khuyến khích vì như thế sẽ làm giảm diện tích để đồ của bạn.
Mẫu giường ngủ thông minh

2, Mẫu giường ngủ thông minh có hộc tủ phía đầu giường

Với mẫu giường này, bạn sẽ có thêm chỗ để đồ. Tuy nhiên, tủ đồ này bé nên bạn nên đặt những đồ vật nhỏ , hoặc là nơi để sách để đọc trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, với tủ đồ chắn trên đầu giường như vậy thì sẽ gây nguy hiểm nếu ta không để ý, và nguy hiểm với trẻ con.
Mẫu giường ngủ thông minh

3, Mẫu giường ngủ thông minh theo yêu cầu

Phần lớn những mẫu giường thông minh có mặt trên thị trường đều là hàng đặt sẵn, ít tùy chỉnh. Những mẫu có trên thị trường thì có ưu điểm là nhanh chóng để mua, giá rẻ, và cũng đáp ứng nhu cầu căn bản của người sử dụng. Tuy nhiên, với những người cầu toàn, thì sẽ có những điểm sẽ không thỏa mãn được khách hàng như màu sắc giường, kiểu dáng, vị trí hộc kéo hoặc số lượng ngăn kéo… Những chiếc giường ngủ được thiết kế riêng cho từng khách hàng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, giúp bạn có được chiếc giường ưng ý nhất có thể.

Giường ngủ thông minh đang là xu thế trong đời sống hiện đại, là một phần không thể thiếu của ngôi nhà thông minh thế kỷ 21. Nó không chỉ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn mà còn giúp bạn trong những công việc thường ngày. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD