Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Không gian sống đẹp "cực chuẩn" với 3 gợi ý thiết kế

Không gian sống đẹp - Thiết kế và sắp đặt nội thất sao cho căn hộ vừa thể hiện nét đẹp tinh tế, vừa mang tính tiện nghi cao là điều mà các gia chủ luôn quan tâm. 3 gợi ý từ Ceamu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế không gian sống hài hòa nhưng vẫn đầy ấn tượng.

Sử dụng hợp lý vật liệu xây dựng

Để có một không gian sống đẹp như ý thì việc sử dụng vật liệu ốp lát tường là không thể thiếu. Gạch được đa số mọi người lựa chọn sử dụng trong các căn hộ nhờ việc dễ tẩy rửa, bảo trì, đồng thời cũng tạo cho ngôi nhà cảm giác trang nhã. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay gạch xuất hiện thêm nhiều chủng loại mẫu mã như gạch 3d, gạch mosiac... mang tới lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng nhưng vẫn đầy vẻ sang trọng hiện đại.
Gạch ốp tường - Không gian sống đẹp
Gạch ốp tường - Không gian sống đẹp


Nội thất phù hợp hài hòa với không gian

Ở không gian sinh họat chính của gia đình như phòng khách, các loại ghế như sofa, ghế tựa... nên ưu tiên sử dụng chất liệu vải vì mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho người dùng, vừa có thể dễ dàng linh hoạt thay đổi.

Với những vật dụng khác trong phòng như tủ, kệ, rèm... nên sử dụng tông màu sáng làm căn phòng giống như có chiều sâu và rộng hơn. Trang trí một vài điểm nhấn như tranh treo tường hay chậu cây cảnh mini cũng làm cho phòng khách của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều đấy.
Nội thất hài hòa - không gian sống đẹp
Nội thất hài hòa - không gian sống đẹpLựa chọn cho phòng thiết bị điện gia dụng đẹp và tốt

Các thiết bị điện cơ bản như tivi, tủ lạnh, các thiết bị chiếu sáng... là những vật thể hiện tính cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. Ngoài ra những thiết bị này cũng cần phải đạt những chuẩn mục nhất định về hiệu năng, tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Việc lựa chọn những thiết bị với thiết kế hiện đại, tối ưu hiệu năng kết hợp hài hòa cùng không gian sống sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng cuộc sống thư thái, thú vị hơn.

Với những gợi ý bên trên, hi vọng bạn đã có những ý tưởng thiết kế để có không gian sống đẹp chuẩn cho gia đình.
Thiết bị điện đẹp và tốt - không gian sống đẹp
Thiết bị điện đẹp và tốt - không gian sống đẹp
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Phát triển liên kết bởi: Backlink GOLD